Fortnite Battle Royale

Fortnite Battle Royale dành cho Android

Fortnite: Battle Royale Cuối cùng đến với Android

Hân hoan, game thủ di động! Fortnite: Battle Royale được chờ đợi từ lâu nhưng vẫn còn nóng, miễn phí và thú vị hiện đã có trên các thiết bị Android . Tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trang web của Softonic! Và trong khi bạn đang chờ cài đặt hoàn tất, đây là bài đánh giá hữu ích.

Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Cổng trực tiếp của trò chơi tuyệt vời
  • Giao diện đáp ứng trực quan
  • Âm thanh và hình ảnh trung thành
  • Đó là Fortnite!

NHƯỢC ĐIỂM

  • Chế độ xây dựng là thách thức
  • Pin ma cà rồng
  • Tương tác dựa trên cảm ứng sẽ trở nên quen thuộc với
  • Chỉ thiếu các phiên bản máy tính / bảng điều khiển

Hân hoan, game thủ di động! Fortnite: Battle Royale được chờ đợi từ lâu nhưng vẫn còn nóng, miễn phí và thú vị hiện đã có trên các thiết bị Android . Tải xuống ứng dụng trực tiếp từ trang web của Softonic! Và trong khi bạn đang chờ cài đặt hoàn tất, đây là bài đánh giá hữu ích.

Cài đặt

Epic Games 'Fortnite: Battle Royale cho Android là gần như tất cả các so sánh giống với bản phát hành IOS , bản thân nó là một tấm gương di động trung thành của giao diện điều khiển và tiêu đề PC / Mac . Người chơi thấy mình bị rơi trên một hòn đảo với những phần và tòa nhà riêng biệt, và phải tranh giành để tìm vũ khí, tiện ích và tài nguyên giúp họ sống sót và thống trị những người chơi đồng đội của họ. Có ba chế độ: Solo , cho phép bạn nhận được tới 99 người chơi khác; Hợp tác xã , nơi bạn nhóm với ba người khác cho một số bài tập xây dựng đội ngũ bạo lực; và 50 so với 50 , là một cuộc chiến tranh lãnh thổ lớn của việc xây dựng căn cứ và các trận hỏa hoạn.

Giống như Player Unknown: Battlegrounds phổ biến tương tự, có rất ít cơ hội để cắm trại và ẩn náu, như một cơn bão xâm lấn ngẫu nhiên thu hẹp khu vực chơi trong suốt trận đấu. Không giống như tiêu đề khác, Battle Royale cho phép người chơi xây dựng cấu trúc để đạt được mặt đất cao hơn, chia cầu hoặc tạo ra sự phòng thủ chống lại các cuộc tấn công của các cầu thủ đồng đội của họ. Người chơi thu thập các nguồn lực cho các cấu trúc này bằng cách hack các ngôi nhà và các tòa nhà hiện có, cuộc sống thực vật và các chướng ngại vật.

Gameplay

Fortnite: Battle Royale cho Android chơi nhiều như đối tác IOS của nó, chia sẻ cùng một tùy chọn giao diện và kiểu chơi tổng thể. Mặc dù nó có thể không phù hợp với khả năng đồ họa của một máy lớn hơn, phiên bản di động là đủ và đủ mạnh để hiển thị ở gần cùng một mức độ ở độ phân giải hợp lý.

Người chơi sử dụng cần điều khiển kỹ thuật số ở góc dưới cùng bên trái của màn hình để di chuyển, kéo vào màn hình chính để nhắm và nhấn để kích hoạt. Cấu hình thay thế cũng cho phép các nút trên màn hình chuyên dụng cho chức năng kích hoạt. Nút cho crouch, nhảy, và để chuyển đổi giữa chế độ xây dựng và chiến đấu là tất cả các vị trí trực quan, và người chơi không bao giờ cần phải kéo dài ngón tay của họ quá xa để nhấn một nút họ cần.

Nếu bạn chưa từng chơi Battle Royale trên iOS, bạn sẽ thấy thật dễ dàng khi di chuyển và tham gia vào môi trường . Di chuyển qua bất kỳ mục nào sẽ nhặt nó lên nếu bạn có chỗ và cửa sẽ tự động mở khi bạn chạy vào chúng. Nếu bạn có một mục trong khoảng không quảng cáo bạn không muốn, chỉ cần nhấp và kéo nó đi để tạo không gian. Tất cả mọi thứ trong môi trường mà bạn có thể tương tác với sẽ có một nút cảm ứng bật lên khi bạn đến gần, giảm thiểu bất kỳ sự thất vọng nào khi biết vị trí trên màn hình để đánh.

Chiến đấu trong phiên bản di động hơi phức tạp hơn trong phiên bản console / máy tính - điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì màn hình cảm ứng thiếu độ chính xác của bàn phím và bộ điều khiển. Để bù đắp, trò chơi sẽ tự động theo dõi các đối thủ mà bạn đang tấn công khi chúng ở khoảng cách nhất định từ giữa màn hình của bạn. Mặc dù điều này có thể gây thất vọng khi tham gia ban đầu, người chơi sẽ nhanh chóng quen với việc tự động theo dõi công việc cho họ và chiến đấu sẽ trở nên dễ dàng hơn (và hy vọng thành công hơn).

Một khía cạnh thông minh và trực quan của phiên bản di động là một màn hình hiển thị âm thanh bật lên xung quanh nhân vật của bạn trong một cung, cho bạn thấy hướng và loại (vũ khí cháy, bước chân, kho báu) của âm thanh gần đó. Do hầu hết các điện thoại chỉ có một loa khiêm tốn ở một vị trí cố định, đó là một loại gợi ý trực quan tốt đẹp để giữ cho bạn luôn bảo vệ mình.

Một trong những khía cạnh thỏa mãn hơn về Fortnite: Battle Royale cho Android là nó là một cổng tinh khiết. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại vũ khí, tiện ích, và sức mạnh tương tự và trong tất cả các lĩnh vực tương tự. Nếu bạn kết nối với tài khoản Epic Games chính của mình, bạn có quyền truy cập vào hồ sơ người chơi hiện có của mình với tất cả các mỹ phẩm và da được mua lại tương tự. Tiến bộ trong một là tiến bộ trong khác. Với ngoại lệ đáng chú ý của giao diện và điều khiển, trải nghiệm chơi Fortnite không được lọc hoặc bị bỏ qua theo bất kỳ cách nào. Trong khi các trò chơi phổ biến khác bắt đầu từ đầu để tạo ra các phiên bản di động trong một tinh thần tương tự, có thể truy cập, Epic Games đã trực tiếp chuyển trình tạo hình ảnh phổ biến của họ đến thiết bị cầm tay của bạn.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm

Thật không may, người chơi thích xây dựng trong PC / Mac và các phiên bản console của trò chơi sẽ thấy việc xây dựng trong phiên bản di động trở nên khó khăn hơn . Mặc dù trò chơi chuyển sang nền tảng di động tuyệt vời như thế nào, khía cạnh này của tiêu đề thực sự cho thấy những hạn chế của trò chơi dựa trên cảm ứng. Bắn vào kẻ thù là một chuyện; định vị bức tường, đoạn đường nối hoặc trần nhà theo cách bạn muốn, đó là một nhiệm vụ phải mất nhiều thời gian để làm quen. Tuy nhiên, nhiều người chơi đang tận dụng tối đa nó, và bạn sẽ thấy các pháo đài và cấu trúc ấn tượng giống nhau - mặc dù, hơi chậm hơn một chút.

Cảnh báo công bằng: Mặc dù điều này được dự định là trò chơi trên thiết bị di động, với tất cả sự tiện lợi khi có thể phát nó bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu, nó vẫn là một con heo. Giữ bộ sạc hoặc trạm sạc di động gần kề nếu bạn có kế hoạch chơi nhiều hơn một vài trận đấu tại một thời điểm. Tương tự như vậy, các trò chơi dường như có một số khó khăn với độ trễ khi không kết nối với một tín hiệu Wifi mạnh mẽ chuyên dụng. Độ trễ có thể không thường xuyên, nhưng thỉnh thoảng sẽ làm cho kinh nghiệm của bạn ngừng lại ở những thời điểm quan trọng, đặc biệt là khi có rất nhiều người chơi khác trong khu vực có súng của họ hướng về phía bạn.

Nếu bạn yêu thích Fortnite: Battle Royale và có thiết bị di động Android, tại sao bạn vẫn đọc bài đánh giá này?

Được tải nhiều nhất Hành động cho android

Fortnite Battle Royale

Tải xuống

Fortnite Battle Royale 1.0

Đánh giá của người dùng về Fortnite Battle Royale

Được tài trợ×